Hôm nay, Ngày 16 tháng 7 năm 2019

 
Phụ nữ dễ dãi quá đàn ông dễ chán (24/01/2014 06:39 AM)
Khánh Trần

Đàn ông rất hay “cả thèm chóng chán”, vì vậy những cô gái dễ dãi quá sẽ làm đàn ông dễ chán…

Đàn ông rất hay “cả thèm chóng chán”, vì vậy những cô gái dễ dãi quá sẽ làm đàn ông dễ chán…
Đàn ông rất hay “cả thèm chóng chán”, vì vậy những cô gái dễ dãi quá sẽ làm đàn ông dễ chán…

Có một điều mà người đàn ông nào cũng hiểu, nhưng những người phụ nữ, nhất là những cô gái trẻ thì lại không bao giờ chịu hiểu. Đó là, những người phụ nữ sống buông thả, dễ dãi quá khiến đàn ông dễ chán.

Vì thế chuyện vào nhà nghỉ với người yêu, hay chuyện sống thử trước hôn nhân đã trở thành chuyện phổ biến ở Việt Nam.

Với đàn ông, đưa môt cô gái vào nhà nghỉ hay sống thử trước hôn nhân với một người con gái chẳng mất mát gì. Nhưng đối với một người con gái, thì lại mất mát quá nhiều. Cái mất đầu tiên và quan trọng nhất đó là mất đi đời con gái, mất đi sự trong trắng, ngây thơ, mất đi sự bình yên nơi tâm hồn. 
 
Vì dù trinh tiết bây giờ không còn quá quan trọng, nhưng đa số những cô gái sau khi mất trinh thường sống trong tâm trạng thấp thỏm, lo lắng bị người yêu ruồng bỏ. Họ còn  có cảm giác mất tự tin khi tiếp xúc với những người đàn ông khác. Họ mất đi nhiều cơ hội trong tình yêu và hôn nhân.
 
Một mất mát nữa đối với người con gái sống buông thả đó là cô ta không còn nhận được sự tôn trọng của chính người yêu mình. Rất nhiều người đàn ông, khi quen một cô gái đẹp, thông minh thì đã nghĩ ngay đến việc làm đám cưới, xây dựng tổ ấm và sinh con đẻ cái với cô gái đó, nhưng sau khi đã yêu được cô ta và nhất là khi đã đưa được cô ta vào nhà nghỉ, đếm được từng vết sẹo trên cơ thể của cô gái đó thì họ bỏ ngay ý định cưới cô gái đó làm vợ. 
 
Bởi đàn ông rất hay “cả thèm chóng chán”, họ thích chinh phục đối phương, nhưng khi đã “hạ gục” được đối phương, họ lại không còn hứng thú tiếp tục. Lúc đó, họ sẽ lại đi chinh phục những đối tượng khác, để tìm những bí mật mà họ chưa biết.
 
Những người phụ nữ khôn khéo, không nên để đàn ông khám phá cơ thể mình khi chưa đăng ký kết hôn. 
 
 
Khánh Trần
 Trở về