Hôm nay, Ngày 19 tháng 8 năm 2019

Cưới vợ rồi, anh lại quay lại nói yêu tôi (22/01/2014 05:54 AM)
VTT

Cưới vợ xong, anh lại nói chỉ yêu mình tôi. Nếu tôi đồng ý, anh sẽ bỏ vợ để cưới tôi…

Cưới vợ xong, anh lại nói chỉ yêu mình tôi. Nếu tôi đồng ý, anh sẽ bỏ vợ để cưới tôi…
Cưới vợ xong, anh lại nói chỉ yêu mình tôi. Nếu tôi đồng ý, anh sẽ bỏ vợ để cưới tôi…
Tôi và anh yêu nhau hơn 2 năm, trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đã vượt qua bao nhiêu khó khăn, trở ngại. Vì bố mẹ anh không muốn anh cưới tôi, theo lời anh nói thì bố mẹ anh không muốn anh cưới vợ xa. Quê tôi và anh ở quá xa nhau, quê tôi ở tỉnh Phú Thọ, còn anh quê ở tỉnh Thái Bình, cưới nhau xong về thăm quê nội quê ngoại sẽ vất vả.
 
Nhưng còn một lý do khác mà bố mẹ anh không nói, nhưng tôi cảm nhận được rất rõ, đó là vì tôi không có công việc ổn định, còn anh làm cán bộ của một ngân hàng lớn.
 
Biết bố mẹ anh không có thiện cảm với mình, nên sau lần đầu tiên về thăm nhà anh tôi đã đề nghị chia tay, nhưng anh không nghe. Anh nói, anh không yêu người con gái nào khác ngoài tôi, nên sẽ không lấy ai khác ngoài tôi, anh sẽ thuyết phục bố mẹ đồng ý để chúng tôi làm đám cưới.
 
Nghĩ anh yêu tôi và thực sự muốn cưới tôi làm vợ, tôi cũng đã nỗ lực rất nhiều để có một công việc ổn định, mục đích để bố mẹ anh chấp nhận cho anh yêu và cưới tôi.
 
Rồi tôi cũng có công việc ổn định, bố mẹ anh dần có thiện cảm với tôi và chấp nhận tôi. Trong những lần chúng tôi về nhà anh chơi, bố mẹ anh còn nhiều lần giục chúng tôi làm đám cưới. Tôi và anh cũng đã nhiều lần nói đến chuyện làm đám cưới vào năm 2014, khi tôi 27 tuổi.
 
Vậy mà đến tháng 6/2013 anh âm thầm cưới vợ mà không nói với tôi, cũng không nói lời chia tay với tôi. Vợ anh kém tôi 2 tuổi và làm cùng cơ quan với anh. Tôi đã từng nhìn thấy ảnh của cô gái đó trong điện thoại của anh. Anh kể đó là nhân viên mới ở phòng làm việc của anh, nên tôi không để ý nhiều.
 
Trước hôm làm đám cưới, anh còn đến gặp, nói lời yêu tôi và cùng tôi vào nhà nghỉ. Tôi cũng không biết anh cưới vợ, chỉ đến khi bạn bè đưa ảnh cưới của anh lên facebook, tôi mới biết anh cưới cô gái ấy làm vợ.
 
Ban đầu tôi còn tưởng bạn bè đùa anh, nhưng khi điện thoại cho anh, cho bạn bè của anh tôi mới biết đó là sự thật. Tôi đã rất đau khổ, khóc nhiều và hận anh rất nhiều. Tôi đã điện thoại cho anh nhiều lần, nhưng chỉ thấy vợ anh bắt máy. Cô ấy nói, bây giờ anh là đàn ông đã có vợ, chuyện quá khứ gác sang một bên và yêu cầu tôi đừng bao giờ điện thoại cho chồng cô ấy nữa.
 
Không gặp được anh, không nhận được lời giải thích của anh, tôi càng đau khổ, càng hận anh nhiều hơn. Tôi hận anh vì đã lừa dối tôi đến tận giây phút cuối cùng, tôi cũng không hiểu vì lý do gì mà anh lại bỏ tôi để đi lấy người khác. 
 
Rồi tôi quyết định xóa hết những ký ức về anh, quên đi để mạnh mẽ đứng dậy thì anh lại xuất hiện. Anh nói, anh chỉ yêu tôi, chứ không yêu cô gái kia, chính cô ta đã gài bẫy để có bầu với anh và bắt anh phải cưới, nhưng bây giờ cái thai đã hỏng, nên giữa hai người không còn sự giàng buộc nào nữa. Anh còn nói, anh rất ân hận vì đã để mất tôi, nếu tôi đồng ý thì anh sẽ ly hôn với vợ để cưới tôi. 
 
VTT
 Trở về
Các bài viết khác:
Chẳng còn tin vào đàn bà (17/09 17:05:32 PM)