Hôm nay, Ngày 16 tháng 7 năm 2019

Thể dục thường xuyên giảm nguy cơ bất lực (03/02/2012 00:11 AM)

Bảo Châu

Thường xuyên tập luyện có thể cải thiện tình trạng cương cứng và giảm nguy cơ bất lực ở nam giới.

Thể dục giúp làm khỏe các bắp thịt và nhịp tim, sức bền, các phần của cơ thể và chức năng tim mạch, đồng thời tăng cường chức năng tình dục.

Nhờ làm khỏe hệ tim mạch và cải thiện tuần hoàn máu, thể dục giúp gia tăng hứng thú tình dục, giảm nguy cơ bất lực ở tuổi trung niên. Trong khi đó, bỏ hút thuốc lá, giảm cân hoặc ngưng uống rượu lại không có tác dụng này.

Để có một hệ tim mạch khỏe mạnh và bền bỉ bạn cần tập luyện 3 hoặc 4 ngày/tuần bằng những bài tập có ích cho tim mạch như chạy, đi bộ, bơi lội hoặc những hoạt động mà bạn thích.

Tình dục đòi hỏi những cơ bắp khỏe mạnh để kéo dài hưng phấn của cuộc yêu, do đó chọn những bài tập về cơ bắp là bước khởi đầu tốt nhất cho bạn.

Thể dục còn có nhiều ích lợi về mặt thể chất như giảm căng thẳng, cải thiện bản thân, tăng thêm tự tin... Những yếu tố này góp phần làm phong phú thêm đời sống tình dục.

Thường xuyên tập luyện giúp bạn cảm thấy ham muốn và mang lại cảm giác thỏa mãn cao hơn. Tuy nhiên, tránh tập luyện quá mức vì có thể làm giảm lượng testosterone dẫn đến suy giảm tình dục.

Bảo Châu

 Trở về
Các bài viết khác:
Mãn dục nam, giảm ham muốn (06/12 01:04:49 AM)
Bố sẽ học cách làm mẹ ! (14/02 13:11:11 PM)