Hôm nay, Ngày 17 tháng 7 năm 2019

Đàn ông thiếu bản lĩnh thì… ngoại tình (24/10/2013 07:48 AM)
Thu Hà

Những người đàn ông ngoại tình là những người thiếu bản lĩnh, không chiến thắng được dục vọng của bản thân…

Những người đàn ông ngoại tình là những người thiếu bản lĩnh, không chiến thắng được dục vọng của bản thân…
Những người đàn ông ngoại tình là những người thiếu bản lĩnh, không chiến thắng được dục vọng của bản thân…

Câu nói của anh Huy chỉ là biện hộ cho hành động ngoại tình của bản thân mình. Anh đang cố nói xấu vợ để lôi kéo độc giả đứng về phía mình, những người đàn ông nói xấu vợ như anh cũng chẳng ra gì. 

Tôi thì đồng ý với quan điểm của độc giả cho rằng, đàn ông ngoại tình chỉ là ham của lạ và đơn giản là “một cái lạ bằng tạ cái quen” mà thôi.

Rất nhiều ông chồng ngoại tình với những người phụ nữ kém vợ mình về đủ thứ, về nhan sắc, về trình độ, về ứng xử, thậm chí nhiều hơn anh ta cả chục tuổi,… vậy thì không thể nói vì vợ không ra gì nên đàn ông mới ngoại tình được.

Những người đàn ông ngoại tình là những người thiếu bản lĩnh, nên không chiến thắng nổi bản thân mình trước những cám dỗ của dục vọng từ những người đàn bà khác và sa ngã vào vòng tay họ. Phản bội lại vợ, con.

Các anh càng cố giải thích bằng cách nói xấu vợ, thì càng chứng tỏ các anh là loại đàn ông chẳng ra gì, cùng lắm cũng chỉ là loại già mồm, cãi chày cãi cối.
 
Vợ không ra gì, không nói nổi, sao các anh không bỏ vợ, cưới người phụ nữ khác về mà lại lén lút đi ngoại tình với người phụ nữ khác. Mà nói thật, anh không nói nổi vợ chẳng qua anh cũng là người đàn ông chẳng ra gì, có khi chẳng làm nên cơm nên cháo gì, chỉ là loại ăn bám nên vợ mới không phục, không theo, chứ anh mà đoàng hoàng, để vợ phục, vợ nể, vợ sợ thì chẳng có lý gì mà nói cô ấy không chịu nghe. 
 
Ngoại tình- Các anh không những vi phạm pháp luật Việt Nam mà còn vi phạm đạo đức gia đình. Có một người chồng, người cha ngoại tình như các anh cũng chẳng sung sướng gì đâu, mang tiếng với thiên hạ lắm.

Nên nếu cảm thấy vợ không ra vợ, các anh cứ mạnh dạn bỏ, và cưới người phụ nữ khác về, chứ đừng chơi kiểu bắt cá hai tay, “con rô cũng tiếc, con diếc cũng muốn”. Như vậy đích thị là tham lam chứ còn cãi gì nữa.
 
Thu Hà
 Trở về
Các bài viết khác:
Chẳng còn tin vào đàn bà (17/09 17:05:32 PM)